biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

rối loạn cương cứng là băn khoăn không ai yêu cầu. Để có cách can thiệp kịp thời, tránh phát sinh hữu hiệu đáng tiếc nam cần phải chủ động nhận thấy dấu hiệu nhận biết của bệnh. Sau đây là những dấu hiệu rối loạn cương dương thường gặp

Chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt tại hà Nội

chưa có hưng phấn, “cậu nhỏ” không thể cương

Điều này có nghĩa là đấng mày râu tận gốc chưa có hứng thú tình dục, không còn hứng thú trước các kích thích từ đối tác. Khi đó, “cậu nhỏ” luôn “mềm oặt” chưa thể cương cứng.

Còn cảm hứng tuy nhiên không thể cương

lúc này Mặc dù đấng mày râu vẫn có ham muốn khiến “chuyện ấy” nhưng mà dương vật lại thiếu cứng để đưa vào “cô bé”. Dân gian thường gọi đây là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”.

thời điểm cương ngắn

1 tỷ lệ Dù “cậu nhỏ” vẫn có thể cương dương nhưng mà lại không giữ gìn được lâu. Sau lúc đã đút vào “cô bé”, chỉ sau 1-2 phút "cậu nhỏ" lại mắc “ỉu” mất đi làm được tác dụng tình dục trong suốt khoảng thời gian "lâm trận".

“Cương cứng” không đúng khi

Đây là tình trạng khiến cho rất nhiều cánh mày râu phải “vò đầu bứt tai”. Dấu hiệu điển hình nhất là Cho dù “cậu nhỏ” có khả năng cương cứng nhưng mà sai lệch khi (không thể cương dương khi "làm chuyện ấy" nhưng cương dương không ít lần hàng ngày vào khi 1/2 đêm, buổi sáng, đang làm việc khi không có bất kỳ kích thích nào thì lại “chào cờ”).

cương dương rối loạn dẫn tới rất nhiều phiền muộn cho đấng mày râuChứng rối loạn cương có nguy hại không? Chữa được không?

rối loạn cương dương Dù không chi phối tính mạng đàn ông song lại gây ảnh hưởng tới tâm sinh lý, đời sống hôn nhân, thậm chí là dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc. Lúc không nên điều trị sớm, tình trạng này có khả năng dẫn tới một số hậu quả sau:

 • nguy hiểm đến việc thụ thai, chức năng sinh sản: lúc dương vật không đạt đến trạng thái cương, bạn nam chưa thể sờ tới điểm cực khoái. Từ đó lượng tinh trùng được sản sinh ít hơn, khó khăn đi sâu truy cập trong dạ con. Việc này tránh khả năng tinh trùng thấy trứng, trở ngại quá trình thụ thai, khiến cho tăng nguy cơ hiếm muộn.
 • Bất lực: hiện tượng này có khả năng khiến cho nam giới nóng nảy, liên tiếp cáu gắt, sống cô lập. Một tỷ lệ lại tỏ ra sợ hãi, lo sợ, mất đi tự tin lúc gần gũi người nữ.
 • đổ vỡ hạnh phúc gia đình: khi “cuộc yêu” không đạt tới trạng thái thăng hoa, cả nam giới cùng với nữ đều rơi vào trạng thái không vui. Lâu dần, cả hai mất đi cảm nhận yêu thương mà trở nên lạnh lùng, làm tăng khả năng đổ vỡ hạnh phúc, ngoại tình…
 • nảy sinh bệnh tật: rối loạn cương cứng không chỉ đe dọa đến đời sống vợ chồng mà lại gây ra những không ổn định về tâm lý. Khi này, cánh mày râu buồn rầu, thường định vị tới rượu bia, thuốc lá hoặc một số thú vui tiêu khiển,… nếu để lâu chúng không chỉ gây ra suy giảm testosterone mà còn khiến tăng khả năng bị không ít căn bệnh không giống.

hiện tượng này có nguy cơ gây nên nhiều hậu quả Nếu mà chớ nên chữa triệt để

đi kèm băn khoăn về độ nguy hiểm, rối loạn cương có điều trị được hay không cũng là thắc mắc của đấng mày râu. Trước kia, một số lương y chỉ lấy dược liệu thiên nhiên như nhân sâm, nấm ngọc cẩu, sâm cau,… để điều trị bệnh về sinh lý như hiệu quả thấp. Ngày nay, đối với các tiến triển của hợp lý, tình trạng này vĩnh viễn có thể được nâng cao Nếu mà nam giới nhẫn lại, gây đúng chỉ dẫn.phương pháp kết luận rối loạn cương

Để kết luận chính xác độ giảm sút công dụng tình dục, bác sĩ chuyên khoa sẽ làm một loạt một số phỏng đoán từ khai thác bệnh sử cho đến những kiểm tra máu, , nước giải, xét nghiệm hình ảnh…. Cụ thể như dưới đây:Khai thác bệnh sử

lúc tới bệnh viện thăm khám, chuyên gia sẽ đặt ra những những câu hỏi sự liên quan đến thói quen sống, lối sống, biểu vẫn đang gặp phải,… bước này gọi là khai thác bệnh sử. Mục đích của phương pháp này là xác định bản chất, cấp độ trầm trọng của rối loạn khả năng cương dương, yếu tố sự liên quan tới tâm sinh lý tình dục.

Mặt khác, thông qua khai thác bệnh sử bác sĩ chuyên khoa cũng phần nào định vị được căn nguyên ra mất cân bằng. Từ đó xây dựng phác đồ điều trị cho thích hợp. Tuy đây không cần phải biện pháp kết luận bắt buộc nhưng mà lại đóng trách nhiệm cấp thiết, quyết định hiệu quả của quá trình trị.đánh giá tác dụng cương dương

Thông qua những bài test, chuyên gia tìm được coi người bị bệnh còn chức năng cương cứng hoặc không, thường cương cứng truy cập thời điểm nào trong ngày… Bộ thắc mắc đánh giá công dụng cương cứng (bảng điểm IIEF) được xây dựng đối với 15 vấn đề thông qua 5 lĩnh vực sau:

 • chức năng của "cậu bé" (6 câu hỏi).
 • độ ham muốn ( 2 câu hỏi).
 • cấp độ cảm hứng (2 câu hỏi).
 • sự hài lòng trong quan hệ (2 câu hỏi).
 • yếu tố thỏa mãn toàn diện (2 câu hỏi).

Sau lúc hoàn thành bài trắc nghiệm, Căn cứ vào thang điểm mà cánh mày râu đạt được bác sĩ sẽ đưa ra nhận xét về độ rối loạn khả năng cương dương. Rõ ràng như sau:

 • Từ 6-20 điểm: độ nặng nề.
 • Từ 21-30 điểm: mất cân bằng ở mức trung bình.
 • Từ 31-50: Rối đoạn mức độ nhẹ.
 • Từ 51-60: Chưa thấy rối loạn.

việc chẩn đoán độ thay đổi là vô cùng cần thiếtthăm khám thực thể

Bước kiểm tra thực thể (gồm lâm sàng và cận lâm sàng) đôi khi không quá cấp thiết trong phỏng đoán căn bệnh này. Quan trọng nhất là bước thăm khám bộ phận sinh dục, đánh giá những tính chất giới đặc tính phụ cũng như chỉ số huyết áp.

những thăm khám lâm sàng thường hay gồm 3 điểm:

 • xét nghiệm cơ quan sinh dục: kích cỡ, kích thước, bất thường ở bao quy đầu, tinh hoàn.
 • đặc điểm giới đặc điểm phụ: Thể trạng, sự phân bố mỡ trên cơ thể, hiện tượng lông.
 • đội ngũ mạch: Huyết áp.

Đồng thời, các xét nghiệm cận lâm sàng cũng không có nhiều vai trò trong phỏng đoán rối loạn cương cứng. Giải pháp này chủ yếu giúp cho phát hiện kịp thời nguy cơ gây ra bệnh rối loạn cương dương. Gồm có những kiểm tra sau:

 • thăm khám bệnh tiểu đường, lipid máu cùng với một số mất cân bằng nội tiết.
 • Siêu âm Doppler dương vật để kiểm tra tình trạng máu máu.
 • Chụp hình ảnh vật hang, đo sức ép tĩnh mạch vật hang.
 • Chụp hình ảnh động mạch "cậu nhỏ".

các phương pháp chữa hữu hiệu

hiện tượng rối loạn khả năng cương dương triệt để có nguy cơ được cải thiện Nếu như phát hiện sớm cùng với dùng những biện pháp khoa học. Nếu như không biết bị bệnh rối loạn cương dương phải làm gì thì đấng mày râu có nguy cơ tham khảo một số Khám phá bài viết này.những phương thuốc dân gian trị rối loạn cương cứng

Trong dân gian truyền lại rất nhiều phương thuốc quý có tác dụng nâng cao chức năng tình dục đấng mày râu, giúp đấng mày râu tự tin cũng như bản lĩnh. Tuyệt nhiên đây đều là các phương thuốc thiên nhiên, lành đặc điểm, nguyên liệu không khó kiếm và có thể thực hiện tại gia.

Rễ cây đinh lăng

Từ lâu, đinh lăng đã được mệnh danh là “nhân sâm của cơ thể nghèo” khi mang tới rất nhiều lợi ích sức khỏe, giúp sức chữa trị không ít căn bệnh. Riêng đối với các băn khoăn sinh dục phái mạnh, các dược chất có trong đinh lăng giúp cho gia tăng khoảng thời gian cương của “cậu nhỏ”, củng cố quá trình bền bỉ, dẻo dai cho cơ bắp,… Vì vậy, nam giới luôn tràn đầy sinh lực, khẳng định được bản lĩnh lúc “yêu”.

Rễ đinh lăng là lựa chọn bổ ích cho tất cả đấng mày râu

Bên cạnh đó, theo quan niệm của Đông y, đinh lăng là thảo dược có vị đắng, đặc tính mát. Công dụng chủ yếu của kiểu cây này là đả thông huyết mạch, gia tăng sinh lực cánh mày râu, trợ giúp chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả. Vì vậy, Nếu như bị cương cứng không kiềm chế thì đàn ông vĩnh viễn có thể vận dụng bài thuốc này.

Nguyên liệu: 1kg rễ đinh lăng, 7 lít rượu trắng.

phương pháp thực hiện:

 • Rễ đinh lăng sau thu hái rửa sạch đất cát, bụi bẩn Sau đó để ráo.
 • Tiếp tới, mang chúng đi thái thành một số lát chéo Rồi sao vàng cho đến lúc có hương thơm.
 • Cho mọi phần rễ vừa sao vào túi vải, buộc kín đường miệng Sau đó hạ thổ khoảng tầm một giờ, Rồi cho tất cả đăng nhập bình thủy tinh có nắp đậy.
 • Đem ngâm đinh lăng đối với 7 lít rượu trắng đã từng chuẩn bị, đậy nắp lại và bảo quản nơi thông thoáng. Sau khoảng tầm 3 tháng là có nguy cơ sử dụng, 1 ngày uống từ 10-2ml (tương đương một chén hạt mít).

Cây lá lốt

Tưởng chừng chỉ là dạng rau gia vị quen thuộc trong vườn nhà, ít ai hiểu rằng lá lốt lại rất bổ ích trong loại bỏ các dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương. Bằng phương pháp dân gian, loại cây này có nguy cơ gia tăng lưu thông máu, nhất là cơ sở dương vật. Từ đó giúp cho cải thiện khả năng cương dương, giúp cho đấng mày râu tìm lại hưng phấn và bản lĩnh vốn có.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng cho biết, tinh dầu trong lá lốt có chức năng giảm sút cảm giác đau, phòng tránh nhiễm trùng, đau rát “cậu nhỏ” những lúc “giao ban”. Nhờ vậy mà tác dụng của lá lốt trong chữa tình trạng “đứt gánh giữa đường” càng được đề cao.

Nguyên liệu: 1 nắm lá lốt, vài củ hành ta khô.

cách thực hiện:

 • Đem lá lốt đi rửa sạch với nước, có khả năng ngâm cùng nước muối tinh trộn loãng để khử tạp chất hoặc virus.
 • Hành khô bóc vỏ, rửa sạch đất cát Tiếp đó thái mỏng.
 • trộn nước mắm chua ngọt Tiếp đó cho hành đăng nhập ngâm trong 15 phút.
 • sử dụng lá lốt cuộn cùng từng miếng hành ăn trực tiếp. Cần phải lặp lại 3-4 lần/tuần để cải thiện chức năng chăn gối.

Rễ cây mật nhân

Mật nhân là một trong các vị thuốc cánh mày râu được dân gian dùng quá nhiều trong các phương thuốc trị bệnh ở nam giới. Phổ biến nhất là bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bệnh xuất tinh sớm,… Thực tế hiện nay, những nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng kiểu thảo dược này có chức năng trong nâng cao lượng testosterone, nhờ vậy mà người nam luôn khỏe mạnh cùng với dẻo dai.

chức năng điều trị rối loạn cương dương của cây mật nhân được nhận xét cao

Nguyên liệu: Rễ mật nhân.

phương pháp thực hiện:

 • Rễ mật nhân rửa sạch, thái thành đã từng miếng mỏng Rồi phơi khô. Tiếp đến, mang đi sấy khô đối với lửa vừa phải.
 • mỗi khi dùng tầm khoảng 15g rễ mật nhân sắc cùng một,5 lít nước. Uống hết phần nước thuốc từng sắc hằng ngày.
 • dùng khoảng tầm 15g rễ mật nhân đã phơi khô Sau đó sắc đối với 1,5 lít nước để

trị rối loạn cương cứng với giải pháp Tây y

Y học hiện đại đang tiến triển không ngừng đối với rất nhiều cách trị mới. Đối với chứng rối loạn khả năng cương dương, Tây y hiện đang áp dụng các hình thức trị thường bắt gặp dưới đây:giải pháp trị bằng thuốc bằng thuốc

Trong chữa trị bằng thuốc nội khoa, Tây y thường hay dùng nhóm thuốc kìm hãm PDE5, liệu pháp hormone hoặc tiêm thuốc giãn mạch truy cập hang vật. Dựa vào cấp độ, hiện tượng mất cân bằng tại đã đấng mày râu mà chuyên gia sẽ có chỉ định thích hợp.Nhóm thuốc ức chế PDE5

Đây là chọn đầu tiên cho nam bị rối loạn khả năng cương dương. Có hai cách thức dùng nhóm thuốc này là:

 • phương pháp 1: sử dụng trước lúc quan hệ khoảng tầm một giờ. Khi đó, chỉ cần phải có những kích ứng từ đối tác, “cậu nhỏ” sẽ lập tức cương. Đây là phương pháp dùng thuốc nhóm PDE5 thường thấy nhất.
 • phương pháp 2: dùng thuốc theo liều trong ngày đối với chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Giải pháp này chỉ được áp dụng lúc liều sử dụng trước khi “giao ban” không cung ứng. Nhưng mà giải pháp dùng này ít khi được chỉ định.

Lưu ý: Thực tế hiện nay, các hãng dược phẩm đã từng tung ra thị trường đã tung ra thị trường thuốc PDE5 dưới kiểu tem ngậm tiện lợi, hữu hiệu có khả năng phát huy sau 5 phút. Nhưng, những kiểu thuốc này có nguy cơ gây chóng mặt, đau đầu, nóng mặt…dùng liệu pháp testosterone

Trong những tình huống rối loạn khả năng cương dương bởi không đủ hụt testosterone, người bị bệnh sẽ được chỉ định lấy testosterone (xác định thông qua xét nghiệm testosterone huyết). Đây là một số nhóm thành phần suy sinh dục, khi cho thêm hormone sẽ giúp tăng cảm hứng, nâng cao chức năng cương, gia tăng uy tín chuyện vợ chồng.

Testosterone chỉ được lấy trong một số tình huống đặc biệtTiêm thuốc giãn mạch đăng nhập hang vật

những kiểu thuốc giãn mạch chỉ được dùng lúc người bị bệnh không cung ứng nhóm thuốc PDE5. Trong một tỷ lệ, thuốc được sử dụng cho đấng mày râu bị rối loạn khả năng cương dương bởi vì tâm lý, vấn đề thần kinh, mạch máu…

Lưu ý: loại thuốc này lại thường gây một số biến chứng như: Xơ cứng vật hang, cương dương cùng với đau đớn dương vật lâu ngày, chảy máu,… Do vậy, chỉ nên tiến hành lúc có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.tiểu phẫu bơm hút chân không

phía ngoài một số cách nội khoa, Tây y cũng áp dụng liệu pháp bơm hút chân không để nâng cao chức năng cương của “cậu nhỏ”. Bơm hút chân không thường được chỉ định cho các bệnh nhân không muốn sử dụng thuốc, người đang nhiễm bệnh lý nền không thể lấy nhóm thuốc PDE5, người trưởng thành tuổi mắc rối loạn khả năng cương dương dương…

Đây là tiểu phẫu được thực hiện bằng 1 dụng cụ bơm hút chân không để gây nên lực áp âm, đẩy máu vào "cậu bé" Rồi giữ gìn lại ở gốc "cậu bé". Những thống kê cho rằng việc bơm hút chân không cho kết quả lên tới 90%, mức độ hài lòng của nam giới lên đến hơn 50%.

Lưu ý: Bơm hút chân không có thể dẫn tới tác dụng phụ là phù nề, cảm giác đau dương vật, khó khăn bắn tinh.Can thiệp ngoại khoa chữa rối loạn cương cứng

tiểu phẫu là phương pháp điều trị rối loạn cương cứng cuối cùng. Biện pháp này thường được chỉ dẫn khi việc sử dụng thuốc không mang đến hữu hiệu. Hai giải pháp ngoại khoa được dùng thường thấy Ngày nay là cấy hang vật giả và nối thông động mạch:

 • Cấy hang vật giả: Có 2 dạng hang vật giả là bán cứng hoặc kiểu mềm có khả năng bơm để đạt được trạng thái cương dương. Trong số đó, kiểu có khả năng bơm sở hữu rất nhiều điểm nổi bật hơn, tuy nhiên phí lại khá cao.
 • Nối thông động mạch: thủ thuật này thường được chỉ dẫn khi động mạch truyền tới "cậu nhỏ" bị thương tổn, mang tới hiệu quả cao lúc khử đáng kể tác nhân gây nên rối loạn cương dương.

Nối thông động mạch mang đến hiệu quả chữa trị caobài thuốc Đông y điều trị bệnh rối loạn cương dương

Từ xa xưa, một số danh y đã từng sử dụng nhiều dạng nguyên liệu, thảo mộc thiên nhiên để nấu thành bài thuốc trị cương dương bất thường cho vua chúa. Đây chính là những bài thuốc gia truyền hay được gây nên từ chủ yếu kinh nghiệm của thầy thuốc. Sau đây là một số gợi ý:

bài thuốc từ củ hoa súng, thục địa, chi tử

Ít người hiểu rằng, củ cây hoa súng cũng là một trong những phương thuốc vô cùng hữu ích cho chứng rối loạn cương. Sở dĩ là vì loại củ này có vị chát, tính mát, công dụng ích thận, bồi bổ khí huyết, tráng dương,… Nhờ vậy mà nó giúp cho xử lý những trục trặc của phái mạnh trong chuyện chăn gối.

Nguyên liệu: Củ hoa súng, hạt hòe và hạt sen mỗi thứ 16gr; Thục địa, hạt đậu đen đã rang thơm 20gr; Chi tử từng sao khô 15gr.

giải pháp thực hiện:

 • Cho những nguyên liệu vào ấm, thêm 600ml nước lọc sắc tới khi còn 300ml.
 • Trút phần nước thu được ra bát, chia thành 2 phần cũng như uống hết sau bữa ăn. Kiên trì lấy sau tầm khoảng 1 tháng hiện tượng rối loạn cương cứng sẽ được nâng cao khá nhiều.

bài thuốc chữa trị rối loạn khả năng cương dương thể tâm tỳ lưỡng hư

nam bị rối loạn cương dương thể tâm tỳ lưỡng hư thường hay có những biểu hiện như: cơ thể xanh xao, hàng ngày mệt mỏi, gặp vấn đề về tiêu hóa… phương thuốc này ngoài công dụng tăng cường những thay đổi tác dụng tình dục còn giúp tăng cường giấc ngủ, an thần, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa.

Thuốc Đông y đã được lấy từ lâu trong chữa trị bệnh nam khoa

Nguyên liệu: Tam điệp 25gr; Đại táo 6 quả; Cam thảo, trần bì mỗi vị 12gr; Thần khúc 10gr; Liên nhục, bạch truật, đinh lăng, ngũ gia bì từng vị 12gr.

giải pháp thực hiện:

 • Rửa sạch sẽ những vị thuốc Rồi để ráo.
 • Đem sắc cùng 2-3 lít nước, lúc sôi hạ lửa nhỏ và đun tiếp cho đến khi còn 1-1,5 lít.
 • chắt phần nước thu được ra bát, phân thành 3 lần uống: sáng sớm, buổi trưa cũng như ban đêm trước khi đi ngủ.
 • cần phải dùng ấm để bài thuốc phát huy chức năng.

bài thuốc chữa trị bệnh rối loạn cương dương thể không cao nhiệt uất kết

phương thuốc Đông y này có công dụng chữa trị rối loạn cương dương đối với một số dấu hiệu nhận biết như cảm giác đau lưng, táo bón, đường miệng trắng mờ, họng khô, chân tay nhức mỏi,… Đồng thời, một số nguyên liệu trong phương thuốc cũng giúp nam giới giải nhiệt, bài tiết độc tố ở gan và thận.

Nguyên liệu: Hoài sơn, thạch hộc, bạch linh mỗi vị 16gr; Bạch truật, xa tiền tử mỗi vị 8gr; Cam thảo, đỗ trọng, đương quy, dâm dương hoắc mỗi vị 10gr; Thục địa 15gr.

phương pháp thực hiện:

 • Cho các thành phần sắc cùng 2-3 lít nước.
 • Đun dung dịch với lửa nhỏ trong khoảng 1h hay đun tới khi hỗn hợp đông cứng thì dừng hẳn.
 • dùng nước thuốc truy cập ban sáng, trưa cũng như tối. Sử dụng mỗi ngày 1 thang để tăng cường tình trạng cương dương.

cánh mày râu mắc rối loạn khả năng cương dương cần ăn gì, kiêng gì?

chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với đàn ông bị rối loạn cương cứng. Khi được bù đắp nguồn dưỡng chất bị không đủ hụt, thể trạng cùng với sức khỏe phái mạnh sẽ được nâng cao. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu còn chỉ ra tin cậy bữa ăn đe dọa rất lớn tới quá trình sản sinh hormone sinh sản đấng mày râu testosterone.

sau đây là nhóm thức ăn mà đấng mày râu rối loạn khả năng cương dương cần phải ăn cũng như cần phải kiêng:Nhóm thực phẩm cần phải ăn

Theo một số tìm hiểu thích hợp, rất nhiều thức ăn chứa đối tượng hữu ích cho sinh dục đàn ông, hỗ trợ gia tăng cương không bình thường hữu hiệu. Rõ ràng, đấng mày râu cần phải tăng cường các nhóm đồ ăn sau:

 • các kiểu thủy – hải sản: Đây là những thực phẩm chứa nguồn kẽm dồi dào, là dược liệu cấp thiết của quá trình sản xuất testosterone, hỗ trợ sinh dục cùng với ngừa nhiều bệnh nam khoa. Một số loại thủy hải sản tốt cho phái mạnh gồm: Hài, bào ngư, sò huyết, cua, ốc vòi voi, cá ngựa,…
 • Nhóm món ăn giàu đạm: các kiểu thịt đỏ như thịt dê, thịt bò; Trứng gà, mật ong…
 • một số dạng rau xanh: Rau xanh không chỉ tốt cho sức khỏe mà lại hỗ trợ hữu hiệu hiện tượng bệnh rối loạn cương dương. Đàn ông cần cho thêm những loại rau giàu chất xơ và dinh dưỡng như: Bông cải xanh, rau thuộc họ cải, rau cần tây,…
 • những kiểu hoa quả: trái cây vừa giúp cung cấp vitamin, vừa nâng cao hữu hiệu chức năng sinh dục ở đấng mày râu. Theo đó, đấng mày râu nên tăng cường một số kiểu hoa quả như chuối, lựu, dưa hấu,…
 • những loại hạt khô: Cho dù là các món thức ăn vặt cho phái phái đẹp nhưng ít ai biết rằng, các dạng hạt lại chính là “cứu tinh” của cánh mày râu mắc rối loạn cương dương. Chính vì vậy, đấng mày râu cần ăn hạt nho khô, óc chó, hạnh nhân, hạt bí,… Để tăng cường tác dụng vận động của “cậu nhỏ” và khiến cho tăng uy tín tinh trùng.

chế độ ăn uống đóng trách nhiệm quan trọng trong trị bệnhNhóm đồ ăn nên kiêng

phía ngoài một số món ăn nên tăng cường, nam cũng nên hạn chế các thức ăn sau:

 • Đậu nành và sản phẩm từ đậu nành: Đây là đồ ăn chứa rất nhiều chất có khả năng làm biến đổi hormone sinh dục nam, dẫn tới những thay đổi. Do đó, Nếu mà thu nạp các món ăn này truy cập sẽ khiến hiện tượng rối loạn cương dương nặng nề hơn.
 • thức ăn cay nóng: Là một số thực phẩm có chức năng kìm chế hoạt động của testosterone, Do đó làm cho chức năng tình dục thêm suy nhược.
 • Rau răm: Là kiểu rau gia vị dẫn tới giảm sút hưng phấn tình dục ở nam giới.
 • thực phẩm chiên rán: Đây là những món ăn gây tăng cân, gây tăng nồng độ cholesterol – một trong số những căn nguyên cản trở việc tuần hoàn máu, làm cho dương vật không được cung cấp không thiếu máu để cương cứng.
 • Rượu bia, những chất kích thích: Rượu bia vốn từng chưa có lợi cho sức khỏe. Nếu mà bị rối loạn cương cứng cũng như vẫn thu nạp những chất này thì không những không gia tăng được công dụng tình dục mà còn gây tăng khả năng bị không ít bệnh lý không giống.

biện pháp phòng ngừa chứng cương dương biến đổi

rối loạn cương là tình trạng không ai mong muốn. Vì thế, để tránh khả năng mắc phải, bạn nam cần phải chủ động thực hiện những biện pháp sau:

 • Không tự sướng quá nhiều, không giao hợp tình dục thô bạo để không nên dẫn tới thương tổn cho "cậu nhỏ", hạn chế khả năng suy nhược khả năng tình dục.
 • Xây dựng cuộc sống tinh thần thư thái, thư thái, giảm thiểu stress.
 • Ẳn đủ chất, nên cung cấp truy cập bữa ăn nhiều rau xanh, các dạng trái cây tươi, thịt bò, thịt dê,… để giữ gìn hàm số lượng testosterone luôn tại mức ổn định.
 • hạn chế xa rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích để không khiến cho ảnh hưởng tới chức năng của gan thận, ngăn ngừa khả năng rối loạn cương.
 • liên tiếp luyện tập thể thao để gia tăng sức khỏe, tránh bị một số bệnh về tim mạch, thận, béo phì và suy nhược tác dụng tình dục. Cần phải ưu tiên chọn lựa những bài luyện tập có tác dụng nâng cao khả năng cương cùng với kích thước “cậu nhỏ”.

bệnh rối loạn cương dương đang hôm càng phổ biến cũng như dần có thể trẻ hóa. Bởi vậy, để không mắc phải hiện tượng này nam giới nên chủ động xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học cùng với một chuyện chăn gối lành mạnh. Chúc đàn ông luôn tự tin, bản lĩnh và có được đời sống khi lập gia đình hạnh phúc!